•    Bước 1: Cho tòan bộ nguyên liệu làm riêu vào nồi nhỏ khuấy đều lên.
•    Bước 2: Cho lên bếp nấu trên lửa riu riu cho phần riêu đông lại nổi lên, cho cà chua xào và mì vào nấu sôi tắt lửa. múc ra tô cho hành ngò và ngò gai lên trên.
•    Bước 3: Dùng kèm với rau muống bào, hoa chuối, giá, chanh ớt.Món tráng miệng: Nước dừa non tươi có đường (250ml)

Đặc điểm của bữa ăn:
–    Cung cấp 704Kcal
–    Giàu can xi (294mg), đạt 37% nhu cầu khuyến nghị về canxi trong 1 ngày cho người Việt Nam
–    Giàu sắt (5,6mg), đạt 50% nhu cầu khuyến nghị về sắt trong 1 ngày cho người Việt Nam
–    Giàu Beta – carotene và vitamin A (2200mcg), đạt 100% nhu cầu khuyến nghị về vitamin A trong 1 ngày cho người Việt Nam.

Công thức được tạo bởi đầu bếp Nghĩa Alain

Hình ảnh minh họa: Văn Quý Nhân

Giá trị dinh dưỡng: BSCK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương

•    Mì Hảo Hảo: 1 gói
•    Cà chua: 50gr (cắt múi xào sơ với ít dầu cho lên màu)
•    Hành cắt nhuyễn: 2 – 3 muỗng cà phê
•    Ngò gai: 3 cọng (thái nhuyễn)
•    Rau thơm: 30gr
•    Rau muống bào: 30gr
•    Hoa chuối bào: 30gr
•    Giá: 30gr
•    Dầu ăn: 1 – 2 muỗng cà phê
Nguyên liệu làm riêu:
•    Trứng gà: 50g (1 quả)
•    Thịt heo xay: 50gr
•    Nước 400ml
•    Bộ gia vị Hảo Hảo: 1 bộ
•    Nước cốt chanh: 3 muỗng cà phê
•    Ớt hiểm băm: 1 trái (băm nhuyễn)

Năng lượng704 Kcal

Protein (chất đạm)30 g

Lipid (chất béo)27 g

Carbohydrate (chất bột đường)85 g

Fiber (chất xơ)2.8 g

Calcium (can xi)294 mg

Iron (sắt)5.6 mg

Zinc (kẽm)2.5 mg

Vitamin C44 mg

Vitamin A370 mcg

Beta - carotene3707 mcg