Acecook Việt Nam sử dụng “năng lượng xanh” từ hệ thống điện mặt trời để sản xuất mì ăn liền

Công ty Acecook Việt Nam đã chính thức đưa vào lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời áp mái cho các hoạt động tại Tòa nhà văn phòng chính và các nhà máy ở khu vực Tp.HCM từ tháng 10.2020.

Với công suất lắp đặt 570kW, hệ thống điện mặt trời này dự kiến cung cấp sản lượng trung bình khoảng 900,000kWh/năm. Lượng điện năng này tương đương với lượng điện sử dụng để sản xuất khoảng 3,6 triệu gói mì Hảo Hảo.

Ngoài việc phục vụ sản xuất, điện năng tạo ra cũng được sử dụng cho các hoạt động của Tòa nhà văn phòng chính của công ty tại KCN Tân Bình, TpHCM với 05 tầng và có gần 400 CBCNV đang làm việc.

Hệ thống này bao gồm các tấm pin mặt trời tối tân nhất do Công ty Marubeni Việt Nam cung cấp và thi công lắp đặt bởi Công ty JESCO ASIA, với thiết bị phát điện năng lượng mặt trời năng suất cao nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh những hiệu quả về chi phí, việc đưa vào sử dụng nguồn năng lượng xanh thân thiện môi trường từ mặt trời còn giúp góp phần làm giảm lượng khí thải CO2 gây ra do hiệu ứng nhà kính.

Đại diện Acecook Việt Nam chia sẻ: Hoạt động dựa trên phương châm 3H: Hạnh phúc cho người tiêu dùng, hạnh phúc cho CBCNV và hạnh phúc cho xã hội, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư, đưa vào vận hành các kỹ thuật cải tiến trong thời gian sắp tới, nhằm tích cực giải quyết các vấn đề môi trường và đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Acecook Happiness Concert 2021 ĐỔI MỚI ĐỂ LAN TOẢ NIỀM HẠNH PHÚC
21/01/2021 Tin tức

Ngày 11/12/2020, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu chuỗi chương trình hòa nhạc thường niên “Acecook Happiness Concert” lần thứ 6 với nhiều sự đổi mới để lan tỏa niềm hạnh phúc đi xa hơn, bền vững hơn đến cộng đồng.  Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 01/2016, […]

Xem thêm  
ACECOOK BUFFET MÌ LY – NHÀ HÀNG MÌ LY TỰ CHỌN ĐẦU TIÊN CỦA ACECOOK VIỆT NAM
15/01/2021 Tin tức

Không thể bỏ lỡ nhà hàng Acecook Buffet Mìly – Nơi các “thánh mì” trổ tài sáng tạo Hải Phòng là không lòng vòng! Tại Aeon mới mở một nhà hàng buffet siêu đặc biệt mà mới lần đầu có mặt ở Việt Nam – Nhà Hàng Acecook Buffet Mìly phù hợp cho cả gia […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?