Từ ngày 25/4 đến ngày 27/5/2018, Cuộc thi “An toàn vệ sinh thực phẩm cấp tiểu học” năm học 2017-2018 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã được tổ chức, đối tượng tham dự là học sinh lớp 4,5 và cấp dưỡng của các trường tiểu học có bếp ăn bán trú trên địa bàn TP.HCM.
Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích dành cho các em học sinh tiểu học và cấp dưỡng trên địa bàn Tp.HCM, với mong muốn trang bị kiến thức về VSATTP cho không chỉ 2 nhóm đối tượng này mà cả cho giáo viên và phụ huynh học sinh – những người trực tiếp chế biến thực phẩm cho các em tại gia đình, góp phần giảm thiểu tối đa những vụ ngộ độc thực phẩm.
Thông qua các vòng thi với nội dung đầy hấp dẫn, lôi cuốn các em sẽ được kiểm tra lại kiến thức ATVSTP của mình bằng các câu hỏi trắc nghiệm gần gũi, thực tế, được trổ tài đầu bếp để nấu ra những món ăn thơm ngon đầy tính sáng tạo và quan trọng nhất là vẫn đảm bảo về vệ sinh và cân bằng dinh dưỡng.
Chương trình đã thu hút sự tham gia của các đội thi đến từ hơn 250 trường tiểu học có bếp ăn bán trú trên địa bàn TP.HCM với số lượng tham gia vòng sơ loại lên đến 12.000 thí sinh.
Với triết lý “Cống hiến cho xã hội thông qua con đường ẩm thực”, Acecook Việt Nam rất hân hạnh đồng hành cùng chương trình này. Ngoài ra, công ty cũng rất hân hoan chào đón các thí sinh vượt qua vòng 01 của chương trình đến tham quan Nhà máy sản xuất mì ăn liền với hệ thống dây chuyền hiện đại theo công nghệ Nhật Bản trong thời gian gần nhất.
Acecook Việt Nam (Tháng 06/2018)