• Bước 1: Cho 400ml nước vào nấu sôi lên cho nghêu vào luộc vớt nghêu ra, để lắng lọc nước trong.
• Bước 2: Phi thơm hành, tỏi, sả, ớt, cho cà chua xào cho lên màu và cho nước luộc nghêu vào nấu sôi lên
• Bước 3: Cho mì và bộ gia vị Hảo Hảo nấu sôi lên tắt lửa cho nghêu và 3 muỗng cốt dừa vào. Múc ra tô với chút hành lá và rau quế cắt nhuyễn.
Món tráng miệng: 1 trái táo tây (300gl)
Đặc điểm của bữa ăn:
– Cung cấp 645Kcal
– Giàu sắt (7.8mg), đạt hơn 50% nhu cầu khuyến nghị về sắt trong 1 ngày cho người Việt Nam
– Giàu kẽm (14,4mg), đạt 100% nhu cầu khuyến nghị về kẽm trong 1 ngày cho người Việt Nam
Công thức được tạo bởi đầu bếp Nghĩa Alain
Hình ảnh minh họa: Văn Quý Nhân
Giá trị dinh dưỡng: BSCK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương