MUA HẢO HẢO TRÚNG TEM CÀO MAY MẮN – Chương trình dành riêng cho Tiệm Bán Sỉ, Tiệm Bán Lẻ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
1. Tên Chương trình khuyến mại: MUA HẢO HẢO NHẬN TEM CÀO MAY MẮN
2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Các sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam:
– Hảo Hảo Hương Vị Mì Tôm Chua Cay
– Mì Hảo Hảo Hương Vị Sườn Heo Tỏi Phi
– Hảo Hảo Mì Xào Hương Vị Tôm Hành
– Hảo Hảo Hương Vị Mì Gà Vàng
– Mì Hảo Hảo Hương Vị Sa Tế Hành Tím
– Hảo Hảo Mì Xào Hương Vị Tôm Xào Chua Ngọt
– Hảo Hảo Mì Chay Hương Vị Rau Nấm
– Mì Hảo Hảo Hương Vị Lẩu Kim Chi Hàn Quốc
– Hảo Hảo Mì Xào Hương Vị Hải Sản Đậm Vị Việt
3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 04/05/2023 đến ngày 31/05/2023.
4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
5. Hình thức khuyến mại (mang tính may rủi): Tem cào xác định trúng thưởng.
6. Khách Hàng của Chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):
Đối tượng được tham gia là các Cửa hàng bán sỉ và bán lẻ nằm trong hệ thống của công ty trên toàn quốc.
Đối tượng không được tham gia: Những thành viên, nhân viên, nhà phân phối cấp 1 thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, người nhà và các bên có liên quan đến chương trình khuyến mại này như Công ty thiết kế tem cào trúng thưởng, đơn vị thực hiện chương trình khuyến mại tại các chi nhánh của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam.

  1. Cơ cấu giải thưởng:
Cơ cấu

giải thưởng

Nội dung Trị giá

giải thưởng

(VNĐ)

Số lượng giải

(Tem cào)

Thành tiền

(VNĐ)

GIẢI 1 Tiền thưởng được khấu trừ trực tiếp vào giá trị hàng hóa trên phiếu giao hàng khi thanh toán 100.000 15.450 1.545.000.000
GIẢI 2 50.000 30.900 1.545.000.000
GIẢI 3 10.000 77.250 772.500.000
GIẢI 4 5.000 1.421.400 7.107.000.000
Tổng cộng 1.545.000 10.969.500.000

-Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại là 10.969.500.000 VNĐ
(Mười tỷ chín trăm sáu mươi chín triệu năm trăm nghìn đồng).
-Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

8. Nội dung chi tiết thể lệ Chương trình khuyến mại:
8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể Khách Hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:
Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, nhân viên bán hàng của Công ty sẽ đến bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng bán sỉ, bán lẻ nằm trong hệ thống của Công ty để giới thiệu với khách hàng về chương trình khuyến mại.
Khách hàng sẽ đặt hàng trực tiếp với nhân viên bán hàng. Nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp điền thông tin mua hàng theo yêu cầu của Khách hàng trên hệ thống.
Trong vòng 2 phút sau khi nhân viên điền thông tin mua hàng theo yêu cầu, hệ thống tiếp nhận yêu cầu đặt hàng, đẩy thông tin đặt hàng về Nhà phân phối cấp 1 tương ứng của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trên hệ thống bán, cập nhật tình trạng đặt hàng được xác nhận là đã đặt hàng thành công.
Trong vòng 02 phút kể từ thời điểm hệ thống xác nhận đặt hàng thành công, Nhân viên bán hàng phải thông báo và xác nhận với khách hàng về việc khách hàng đã đặt hàng thành công và thời gian dự kiến Nhà phân phối cấp 1 sẽ giao hàng cho khách hàng.
Khi khách hàng đặt hàng thành công, theo số lượng hàng đã đặt, cứ mỗi 05 thùng sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo hương vị bất kỳ mà Khách Hàng đặt mua sẽ được nhận 01 tem cào xác định trúng thưởng từ nhân viên giao hàng.
Số lượng tem cào mà Khách Hàng nhận được dựa trên số lượng hàng hóa khuyến mại Khách Hàng đã đặt mua và không bị giới hạn về số lượng tem cào trúng thưởng được nhận từ nhân viên giao hàng. Giá trị giải thưởng xuất hiện trên tem cào sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá trị hàng hóa đặt mua được thể hiện trên phiếu giao hàng.
Phiếu giao hàng làm căn cứ để Khách Hàng nhận được team cào trúng thưởng là phiếu được phát hành bởi Nhà phân phối cấp 1 cho hàng hóa khuyến mại được đặt mua trong khoảng thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 04/05/2023 đến ngày 31/05/2023).
Trong thời hạn 02 ngày kể từ ngày nhân viên bán hàng thông báo và xác nhận với khách hàng về việc đặt hàng thành công, hàng hóa khuyến mại phải được giao tới Khách Hàng bởi các Nhà Phân Phối Cấp 1 tương ứng đã xác nhận trước đó. Thời hạn giao hàng cuối cùng không muộn hơn ngày 02/06/2023. Công ty cam kết các Khách Hàng nhận hàng vào ngày giao hàng cuối cùng của chương trình vẫn được nhận tem cào trúng thưởng và tham gia chương trình.
Một Khách Hàng được đặt mua hàng nhiều lần và được nhận nhiều thẻ cào để trúng nhiều giải thưởng của chương trình khuyến mại.
Phiếu giao hàng hợp lệ là phiếu giao hàng do Nhà phân phối cấp 1 của Công ty Cổ phần Acecook phát hành, không bị rách, chắp vá, cạo sửa, tẩy xóa.
Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam có trách nhiệm:
 Thông báo trực tiếp đến Khách Hàng khi Khách Hàng nhận được sản phẩm khuyến mại và tham gia chương trình khuyến mại về số lượng, cơ cấu giải thưởng của chương trình, phổ biến nội dung chương trình khuyến mại, tư vấn và hướng dẫn cách thức, điều kiện tham gia chương trình khuyến mại đến Khách Hàng.
 Cập nhật dữ liệu bán hàng chính xác vào hệ thống.
8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng
a. Thời gian phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:
Bằng chứng xác định trúng thưởng (tem cào trúng thưởng) được phát hành cho các Khách Hàng đủ điều kiện tham gia chương trình trong vòng tối đa 02 ngày sau khi nhân viên bán hàng thông báo và xác nhận với khách hàng về việc đặt hàng thành công trong khoảng thời gian diễn ra chương trình khuyến mại từ ngày 04/05/2023 đến hết ngày 02/06/2023.
b. Cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:
Sau khi việc đặt hàng được xác nhận trên hệ thống bán hàng của Nhà phân phối cấp 1, phiếu giao hàng sẽ được phát hành và được giao tới Khách Hàng bởi nhân viên giao hàng của Nhà phân phối cấp 1 kèm theo hàng hóa đã đặt.
Với Khách Hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại, Khách Hàng sẽ được thông báo về thể lệ chương trình khuyến mại và nhận được (các) tem cào trúng thưởng từ nhân viên giao hàng tương ứng với số lượng hàng hóa đã đặt mua theo phiếu giao hàng. Nhân viên giao hàng sẽ hướng dẫn Khách Hàng tiến hành cào tem nhận được để xác định giải thưởng đã trúng, đồng thời hỗ trợ Khách Hàng nhận thưởng.
8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
Bằng chứng xác định trúng thưởng là Tem cào trúng thưởng.
Công ty sẽ phát hành tem cào có ô cào ghi nội dung trúng thưởng để ghi các giải thưởng tương ứng của chương trình bên dưới lớp phủ bạc và được in một cách ngẫu nhiên. Tem cào hợp lệ phải là tem cào do Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam phát hành, phải còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá, tẩy xóa, phần nội dung cào không bị mất chữ và mã kiểm soát không bị cạo sửa, tẩy xóa.
Tổng số Tem cào có chứa các ô cào xác định trúng thưởng mà Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam dự tính phát hành trong thời gian khuyến mại là 1.545.000 tem cào.
8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
a. Thời gian, địa điểm xác định trúng thưởng:
-Thời gian xác định trúng thưởng: Khách Hàng được xác định là trúng thưởng ngay khi Khách Hàng thực hiện việc cào tại ô cào trên Tem cào với sự chứng kiến của nhân viên giao hàng và nội dung giải thưởng xuất hiện.
-Địa điểm xác định trúng thưởng: Tại địa điểm giao hàng mà Khách Hàng cung cấp để nhận hàng khi đặt mua theo phiếu giao hàng.
b. Cách thức xác định trúng thưởng:
Sau khi Khách Hàng nhận được tem cào trúng thưởng, Khách Hàng sẽ thực hiện việc cào lớp bạc phủ trên bề mặt ô cào của tem cào để xác định trúng thưởng. Cụ thể, trên ô cào có thể xuất hiện những nội dung như sau:
– Khách Hàng trúng thưởng GIẢI 1 khi ô cào xuất hiện dòng chữ “100.000 VND”.
– Khách Hàng trúng thưởng GIẢI 2 khi ô cào xuất hiện dòng chữ “50.000 VND”.
– Khách Hàng trúng thưởng GIẢI 3 khi ô cào xuất hiện dòng chữ “10.000 VND”.
– Khách Hàng trúng thưởng GIẢI 4 khi ô cào xuất hiện dòng chữ “5.000 VND”.
Khách Hàng trúng thưởng là Khách Hàng có tem cào xuất hiện một trong các nội dung như đề cập ở trên.
8.5 Thông báo trúng thưởng:
Sau khi kiểm tra nội dung của tem cào, nhân viên giao hàng sẽ thông báo ngay cho Khách Hàng về giải thưởng mà Khách Hàng trúng được. Trong đó, Khách Hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn thủ tục nhận thưởng và điền thông tin để nhận thưởng.
8.6 Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
a. Thời gian, địa điểm trao thưởng:
Khách Hàng sẽ nhận thưởng ngay lập tức sau khi cào tem và được xác nhận trúng thưởng. Giải thưởng được trao ngay tại địa điểm giao hàng mà Khách Hàng nhận hàng và cào tem trúng thưởng.
b. Cách thức và thủ tục trao thưởng:
Ngay khi xác định được Khách Hàng đã trúng thưởng, nhân viên giao hàng sẽ hướng dẫn Khách Hàng điền các thông tin về Số lượng giải thưởng đã trúng thưởng, Tiền thực trả sau khi khấu trừ giải thưởng và ký tên xác nhận tại các mục tương ứng trên phiếu giao hàng.
Giá trị giải thưởng được khấu trừ trực tiếp ngay lập tức trên giá trị hàng hóa trong phiếu giao hàng.
Khách Hàng chỉ phải thanh toán giá trị còn lại của hàng hóa đã đặt sau khi khấu trừ phần giá trị giải thưởng đã được xác định là trúng thưởng và thuế thu nhập cá nhân.
Nhân viên giao hàng sẽ thu lại tem cào đã trúng thưởng để nộp về Nhà phân phối cấp 1 cùng với phiếu giao hàng đã có thông tin và chữ ký xác nhận của Khách Hàng trên đó.
9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại:
Mọi thắc mắc của Khách Hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách Hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Người liên lạc Điện thoại
Chị Đông (84-24) 3225 2770 – bấm: 1501
Anh Ảnh (84-236) 373 4750 – bấm 2505
Anh Hòa (84-28) 3815 4064 – bấm: 2507
Anh Hải (84-270) 396 2703 – bấm: 2504

10. Trách nhiệm công bố thông tin:
– Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ nội dung chương trình khuyến mại qua email đến đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, giám sát bán hàng và nhà phân phối cấp 1 thuộc hệ thống của Công ty để triển khai đến các Khách Hàng của chương trình khuyến mại này. Đồng thời, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam thông báo công khai, đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ Chương trình khuyến mại và danh sách các khách hàng trúng thưởng trên website của Công ty theo đường link: https://acecookvietnam.vn/truyen-thong-khuyen-mai/ hoặc tại các địa điểm bán sản phẩm khuyến mại.
– Thông qua đội ngũ nhân viên giao hàng của Nhà phân phối cấp 1 thuộc quản lý của Công ty, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam có trách nhiệm công bố, cập nhật liên tục số lượng giải thưởng còn lại của chương trình cho Khách Hàng tính đến thời điểm Khách Hàng tham gia chương trình khuyến mại để Khách Hàng lựa chọn và quyết định việc tham gia chương trình.
– Thông tin về kết quả trúng thưởng sẽ được đội ngũ nhân viên giao hàng thông báo trực tiếp đến các Khách Hàng và thể hiện trên phiếu giao hàng của Khách Hàng. Đồng thời sẽ thông báo cụ thể trên website của Công ty theo đường link: https://acecookvietnam.vn/truyen-thong-khuyen-mai/ để Khách Hàng được biết khi chương trình kết thúc.
11. Các quy định khác:
– Bằng việc tham gia Chương trình này, Khách Hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của Chương trình theo thể lệ khuyến mại này. Khách hàng trúng thưởng phải chịu các chi phí đi lại, ăn ở phục vụ cho việc nhận giải thưởng của mình (nếu có) và có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật (nếu có phát sinh).
– Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng của Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho Khách Hàng trong việc trúng thưởng, Công ty có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho Khách Hàng trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam sẽ chủ động trực trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
– Nếu Khách Hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam sẽ sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động truyền thông quảng cáo của công ty.
– Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.
– Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo quy định của pháp luật hiện .

Có thể bạn quan tâm
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
27/11/2023 Khuyến mãi

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH Tên chương trình khuyến mại: “Chương trình khuyến mại người tiêu dùng cho sản phẩm Mì Lẩu Thái và Mì Đệ Nhất của nhãn hàng Acecook”. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Sản phẩm Đệ Nhất Mì Gia Hương Vị Thịt Bằm, Mì Lẩu Thái Hương Vị Tôm. Thời gian […]

Xem thêm  
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “CUỘC THI TRƯNG BÀY HẢO HẢO TẠI ĐIỂM BÁN”
11/09/2023 Khuyến mãi

Tên chương trình khuyến mại: CUỘC THI TRƯNG BÀY HẢO HẢO TẠI ĐIỂM BÁN Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại Thời gian khuyến […]

Xem thêm  
THÔNG BÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
01/08/2023 Khuyến mãi

THÔNG BÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI Tên Chương trình khuyến mại: MUA HẢO HẢO NHẬN TEM CÀO MAY MẮN (theo công văn số 1350/XTTM-QLXT ngày 26 tháng 4 năm 2023 của Cục Xúc Tiến Thương Mại). Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Các sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo của […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?