THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH PHÁT MẪU THỬ MIẾN PHÚ HƯƠNG

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH PHÁT MẪU THỬ MIẾN PHÚ HƯƠNG

 

 1. Tên chương trình: Chương trình phát mẫu thử Miến Phú Hương miễn phí trực tuyến 2021: “PHÚ HƯƠNG 7 NGÀY – 7 VỊ NGẤT NGÂY”
 2. Hàng hoá, dịch vụ phát mẫu thử: là 1 hộp gồm 7 loại sản phẩm miến Phú Hương các loại:
STT Hạng mục Giá Qui cách
1 Miến Phú Hương Hương Vị Thịt Bằm 9.000 VND/gói – 1 gói x 55g
2 Miến Phú Hương Hương Vị Thịt Heo Nấu Măng 9.000 VND/gói – 1 gói x 54g
3 Miến Phú Hương Hương Vị Sườn Heo 9.000 VND/gói – 1 gói x 55g
4 Miến Phú Hương Hương Vị Lẩu Thái Tôm 9.000 VND/gói – 1 gói x 60g
5 Miến Phú Hương Hương Vị Gà 9.000 VND/gói – 1 gói x 53g
6 Miến Trộn Phú Hương Hương Vị Xốt Cua 12.000 VND/gói – 1 gói x 60g
7 Miến Trộn Phú Hương Hương Vị  Bò Chua Ngọt 12.000 VND/gói – 1 gói x 71g
Tổng giá trị 1 hộp gồm 7 loại sản phẩm miến Phú Hương các loại 69.000 VND/1 hộp  

 

 1. Thời gian phát mẫu thử: 11/06/2021 – 08/08/2021
 2. Địa bàn (phạm vi) phát mẫu thử: Toàn quốc
 3. Khách hàng của chương trình phát mẫu thử:

Mọi cá nhân sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Các đối tượng không được tham gia chương trình phát mẫu thử: Người lao động đang làm việc cho các công ty:

 • Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam;
 • Công ty Cổ Phần Việt Nam VTP: thay mặt Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam thực hiện các hoạt động liên quan vận hành và truyền thông của chiến dịch;
 • Công ty Cổ Phần truyền thông GAPIT;
 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Giao Hàng Nhanh;
 1. Cơ cấu chương trình:
Nội dung Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số lượng hộp

(1 hộp gồm 7 sản phẩm miến Phú Hương các loại)

Thành tiền (VNĐ)
Phát Mẫu thử 69,000 7.000 483,000,000
Tổng cộng   7.000 483,000,000
 • Tổng giá trị mẫu thử: 483,000,000 (bằng chữ: Bốn tăm tám mươi ba triệu đồng chẵn)
 • Chương trình phát mẫu thử là miễn phí. Khách hàng đăng ký nhận mẫu thử không phải trả chi phí đăng ký, chi phí mẫu thử và chi phí vận chuyển.
 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình phát mẫu thử:
 • Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình phát mẫu thử:
 • Khách hàng truy cập trang <mienphuhuong.net>, điền đầy đủ thông tin nhận mẫu thử gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Tỉnh/ thành phố, Quận/ huyện, Phường/ xã, Địa chỉ (Số nhà – Tên đường) và bấm Đăng ký.
 • Mỗi khách hàng tương ứng với 01 bộ số điện thoại, email đăng ký nhận mẫu thử chỉ được đăng ký 01 lần.
 • Thời gian, cách thức, nội dung phát hành bằng chứng xác nhận đăng ký thành công
 • Sau khi màn hình hiển thị kết quả đăng ký thành công, hệ thống phần mềm của chương trình sẽ gửi tin nhắn xác nhận đơn đăng ký thành công trong vòng 2 phút qua số điện thoại của khách hàng đã cung cấp trong phần đăng ký nhận mẫu thử. Bằng chứng xác định đăng ký thành công là tin nhắn có nội dung như sau:
 • “PHU HUONG chuc mung ban da dang ki nhan mau thu thanh cong vao ngay dd/mm/yy. Ban se duoc lien he nhan mau thu trong thoi gian som nhat. Hotline: 18006720
 • Số lượng sản phẩm tham gia chương trình phát mẫu thử là 000 hộp sản phẩm (1 hộp bao gồm 7 gói miến Phú Hương các loại, tương đương 49.000 gói sản phẩm).
 • Chương trình bắt đầu mở đăng ký cho khách hàng từ ngày 11/06/2021 đến hết ngày 08/08/2021 và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng mẫu thử được phát hết.
 • Thời gian, cách thức nhận mẫu thử
 • Sau khi hệ thống ghi nhận thông tin đăng ký nhận mẫu thử của khách hàng, trạng thái đơn hàng là “Đang chờ xác nhận”. Khách hàng vui lòng chú ý cuộc gọi, nhân viên CSKH sẽ gọi đến Số điện thoại đã đăng ký để xác nhận địa chỉ giao hàng là chính xác và cập nhật trạng thái đơn hàng là “Đã xác nhận” lên hệ thống.
 • Khách hàng tra cứu trạng thái đơn hàng trên microsite <net> bằng cách nhập Số điện thoại/Email, màn hình sẽ hiển thị trạng thái “Đang chờ xác nhận/Đã xác nhận” và “Thời gian dự kiến giao hàng”.
 • Khách hàng sau khi đã được liên hệ xác nhận địa chỉ giao hàng chính xác, vui lòng chú ý cuộc gọi từ người giao hàng theo thời gian dự kiến giao hàng để nhận mẫu thử.
 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình phát mẫu thử (người liên hệ, điện thoại…)
 • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình phát mẫu thử này, khách hàng liên hệ số tổng đài 1800 6720 hoặc truy cập microsite <net> hoặc fanpage Miến Phú Hương: https://www.facebook.com/mienphuhuongacecook để biết thêm thông tin.
 1. Trách nhiệm công bố thông tin:
 • Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình phát mẫu thử này tại trang <mienphuhuong.net> và fanpage Miến Phú Hương: https://www.facebook.com/mienphuhuongacecook trong thời gian diễn ra chương trình phát mẫu thử.
 1. Các quy định khác:

 Nếu được sự đồng ý của khách hàng nhận mẫu thử, Công Ty Cổ phần Acecook Việt Nam sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng cho mục đích quảng cáo thương mại.

 • Công Ty Cổ phần Acecook Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp như sau:
 • Khách hàng tham gia chương trình điền sai thông tin cá nhân trong bản đăng ký nhận mẫu thử;
 • Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam không thể liên hệ hoặc không thể gửi thông báo xác nhận đăng ký thành công hay gửi mẫu thử cho khách hàng tham gia chương trình vì lí do cung cấp thông tin không đúng, không liên lạc được hoặc không nhận được thông tin từ khách hàng tham gia gửi về chương trình.
 • Bên giao nhận hàng không thể liên lạc được với khách hàng thông qua số điện thoại của khách hàng cung cấp.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình phát mẫu thử này, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam hoặc bên được uỷ quyền có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Việc tổ chức chương trình phát mẫu thử phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan.
Có thể bạn quan tâm
DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG VÀ THỂ LỆ – CTKM ĂN MÌ HẢO HẢO VI VU CÙNG SAO
17/06/2022 Khuyến mãi

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DÀNH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG Để tri ân sự tin dùng của người tiêu dùng, ngày 05 tháng 05 năm 2022,  công ty Acecook Việt Nam chính thức mang đến mọi người một chương trình khuyến mại dành cho tất cả những người đang yêu mến mì ăn […]

Xem thêm  
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: “TẢI APP HẢO HẢO, QUÉT MÃ NHẬN QUÀ”
18/05/2022 Khuyến mãi

Tải App Hảo Hảo phiên bản mới nhất tại 1. Tên chương trình khuyến mại: “Tải App Hảo Hảo, Quét Mã Nhận Quà” 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam 3. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, […]

Xem thêm  
Chương trình khuyến mại “ĂN MÌ HẢO HẢO VI VU CÙNG SAO”
05/05/2022 Khuyến mãi

Chương trình khuyến mại “ĂN MÌ HẢO HẢO VI VU CÙNG SAO” THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI Để tri ân sự tin dùng của người tiêu dùng, ngày 05 tháng 05 năm 2022,  công ty Acecook Việt Nam chính thức mang đến mọi người một chương trình khuyến mại dành cho tất cả những […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?