MÌ UDON SƯKI SƯKI HƯƠNG VỊ UDON NHẬT BẢN
MÌ UDON SƯKI SƯKI TRỘN HƯƠNG VỊ BÒ XỐT TERIYAKI
Trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản
TRẢI NGHIỆM MỚI CÙNG ẨM THỰC NHẬT BẢN
Xuất hiện trên 400 năm tại Nhật Bản, hoàn toàn khác biệt với những loại mì thông thường, mì Udon Sưki Sưki nổi bật với từng sợi mì trắng, bản to, dẻo dai được tạo nên từ lúa mì, tinh bột khoai tây, đậu nành hòa quyện trong nước súp đặc trưng được chiết xuất từ cá và rong biển. Mì Udon Sư ki Sưki mang tới người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản.
Yêu thích
|
Chia sẻ
Hướng dẫn sử dụng
Cách dùng mì nước
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng | 335 kcal | |
---|---|---|
Chất béo | 12,6 g | |
Carbohydrat | 46,7 g | |
Chất đạm | 8,6 g |
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, chất làm dày (1440), tinh bột khoai tây, muối, chất nhũ hóa (466), chất ổn định (451(i), 501(i)), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321).
Gói gia vị: Chất điều vị (640, 621, 631, 627, 364(ii)), muối, bột nước tương, bột cá, đường, tinh bột khoai mì, ba rô sấy, rong biển sấy, dầu cọ, chất chống đông vón (551), bột chiết xuất gà, các gia vị (ớt, gừng), hương khói tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid (296).
Thành phần có chứa: Lúa mì, đậu nành, cá