– Sườn heo rửa sạch, chặt khúc 4cm, cho vào nồi hầm khoảng 20 phút.
– Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa, thái lát.
– Hầm sườn khoảng 10 phút, cho tiếp cà rốt vào hầm chín.
– Thường xuyên vớt bọt cho nước dùng trong. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Giá và xà lách rửa sạch, để ráo. Hành lá rửa sạch, thái nhuyễn. Ớt thái lát.
– Trụng chín sợi hủ tiếu, cho ra tô.
– Múc sườn heo, cà rốt lên trên. Chan nước dùng nóng vào tô, thêm hành lá thái nhuyễn, ớt, tiêu xay. Dùng nóng với giá và rau xà lách, chanh.
– 400g sườn heo.
– 400g hủ tiếu dai.
– 1 củ cà rốt.
– Tiêu xay, ớt.
– Chanh, hành lá.
– Xà lách, giá.
– Muối, đường, hạt nêm.