logotheoloaisanpham

SỢI DAI NGON NHƯ BÚN TƯƠI

Bún Tươi Sấy Khô Hằng Nga - sản phẩm làm từ gạo, được tuyển chọn nghiêm ngặt kết hợp quy trình sản xuất tiên tiến tạo nên sợi bún dai ngon như bún tươi, tiện lợi trong bảo quản/ chế biến. Đặc biệt bạn có thể cân chỉnh lượng dùng tránh lãng phí. Bún Tươi Sấy Khô Hằng Nga mang đến cho bạn và gia đình bữa ăn an toàn an tâm. Là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chia sẻ niềm vui, tận hưởng cuộc sống với những người thân yêu.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/bun-tuoi-say-kho-hang-nga">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Cách Dùng Bún Tươi
Bước 1
Cho bún vào nước đang sôi nấu khoảng 5 phút, thỉnh thoảng khuấy nhẹ
Bước 2
Vớt ra xả nước lạnh để ráo khoảng 10 phút.
Bước 3
Dùng như bún tươi, ăn với chả giò, lẩu, hoặc cuốn bánh tráng tùy thích.
Cách Dùng Bún Xào
Bước 1
Ngâm vắt bún trong nước sôi 7-10 phút
Bước 2
Vớt ra xả với nước lạnh để ráo nước.
Bước 3
Dùng để xào với rau, hải sản, thịt và gia vị tuỳ thích.
Cách Dùng Bún Nấu
Bước 1
Ngâm bún vào nước lạnh khoảng 15 phút
Bước 2
Vớt ra để ráo khoảng 10 phút.
Bước 3
Cho bún đã ngâm vào nước lèo ( gà, vịt, heo..) đang sôi, nấu khoảng 2-3 phút là có thể dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 175 kcal
Chất béo 0,2 g
Carbohydrate 41,0 g
Chất đạm 2,2 g
Thành phần
Vắt bún: Gạo, tinh bột đậu hà lan, chất làm dày (1404), muối.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực