CÔNG TY ACECOOK VIỆT NAM HỢP TÁC VỚI CÔNG TY RINGER HUT MỞ CHUỖI NHÀ HÀNG TẠI VIỆT NAM

Nhằm cung cấp đến người tiêu dùng những bữa ăn ngon, chất lượng và an toàn – an tâm, vừa qua công ty Acecook Việt Nam chính thức tham gia ngành hàng kinh doanh mới thông qua việc ký kết hợp đồng Nhượng quyền Thương mại với Công ty Cổ phần Ringer Hut.

Theo đó, Acecook Việt Nam đang tiến hành học hỏi các bí quyết đặc trưng của Ringer Hut, đồng thời chuẩn bị để triển khai, kinh doanh hình thức nhà hàng mì Ringer Hut Việt Nam. Đặc biệt, nhà hàng mới của chúng tôi sẽ có thực đơn các món ăn được chế biến bằng kỹ thuật đặc thù, thơm ngon và mang đậm hương vị truyền thống, nguyên bản nổi tiếng của nhà hàng Ringer Hut tại Nhật Bản.

Đến với nhà hàng Ringer Hut Việt Nam, khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn với chất lượng Nhật “chính gốc” được tạo nên từ sợi mì, nước soup…sản xuất tại Nhật Bản. Nổi bật có:

  • Nagasaki Champon: Là món mì có nguồn gốc ở Tỉnh Nagasaki, Nhật Bản với đặc trưng sợi mì to, dai. Trên nền nước hầm xương heo, xương gà… và được bổ sung nhiều loại rau như bắp cải, giá, củ cải đỏ, bắp tươi…cùng thịt heo, chả cá…, thực khách có thể cảm nhận hương vị nguyên bản của nơi khởi nguồn sản phẩm bởi sự hòa quyện giữa sự mềm dai của sợi mì và độ tươi, giòn của các loại rau.

  • Nagasaki Saraudon: Tên gọi Việt Nam là Mì xào giòn Nhật Bản. Đây là món ăn có nhiều rau, nước soup sệt kết hợp với sợi mì chiên được tạo ra bằng kỹ thuật độc đáo chỉ có ở Ringer Hut. Món ăn mang hương vị truyền thống của đất nước hoa anh đào này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác trải nghiệm ẩm thực mới lạ cho thực khác Việt Nam.

【Về  Công ty CP Ringer Hut】

Kết quả hình ảnh cho ringer hut japan logo

Công ty Cổ phần Ringer Hut được thành lập vào năm 1962 tại tỉnh Nagasaki – Nhật Bản, có trên 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống và là một công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Tokyo. Hiện tại, Công ty Ringer Hut đã phát triển trên 750 nhà hàng tại Nhật Bản như nhà hàng Ringer Hut chuyên về “Nagasaki Champon”, “Nagasaki Saraudon”…, nhà hàng Hamakatsu chuyên về “Tonkotsu” …, và đối với thị trường nước ngoài thì Việt Nam là cửa hàng thứ 15.  

  • Địa chỉ: TOC Osaki Building 14F, 1-6-1, Osaki, Shinagawa-ku, Tokyo, Japan
  • Người đại diện: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Akimoto Hideki
  • Năm thành lập: Ngày 7 tháng 3 năm 1964
  • Vốn điều lệ: 9.002.000.000 Yên (dữ liệu vốn điều lệ hiện tại vào tháng 2 năm 2018)
  • Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh chuỗi nhà hàng.

Acecook Việt Nam (Tháng 4.2018)

Có thể bạn quan tâm
Chương trình khuyến mại “TỪ VIỆT NAM RA THẾ GIỚI”
11/10/2018 Khuyến mãi

Gửi Quý anh chị, để đáp lại sự yêu thương của người tiêu dùng Việt Nam dành cho thương hiệu mì ly ăn liền Modern trong thời gian vừa qua, vào ngày 15 tháng 10 năm 2018, Acecook Việt Nam chính thức khởi động Chương trình khuyến mại dành cho Người tiêu dùng với tên gọi “TỪ […]

Xem thêm  
LỄ KHÁNH THÀNH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ACECOOK VIỆT NAM
13/09/2018 Tin tức

Hôm qua ngày 12 tháng 9 năm 2018, Công ty Acecook Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà Văn phòng mới tại Lô II-2, Đường CN8, KCN Tân Bình, Quận Tân Phú, Tp.HCM, đánh dấu một cột mốc quan trọng của công ty trong giai đoạn phát triển vươn lên tầm cao […]

Xem thêm  
HẢO HẢO XÁC LẬP KỶ LỤC “SẢN PHẨM MÌ GÓI CÓ SỐ LƯỢNG TIÊU THỤ NHIỀU NHẤT VIỆT NAM TRONG 18 NĂM
13/09/2018 Tin tức

Ngày 12-9-2018 , Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục “Sản phẩm mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam trong 18 năm” (từ năm 2000 đến năm 2018) cho thương hiệu mì ăn liền Hảo Hảo, thuộc Công […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?