CÔNG TY ACECOOK VIỆT NAM HỢP TÁC VỚI CÔNG TY RINGER HUT MỞ CHUỖI NHÀ HÀNG TẠI VIỆT NAM

Nhằm cung cấp đến người tiêu dùng những bữa ăn ngon, chất lượng và an toàn – an tâm, vừa qua công ty Acecook Việt Nam chính thức tham gia ngành hàng kinh doanh mới thông qua việc ký kết hợp đồng Nhượng quyền Thương mại với Công ty Cổ phần Ringer Hut.

Theo đó, Acecook Việt Nam đang tiến hành học hỏi các bí quyết đặc trưng của Ringer Hut, đồng thời chuẩn bị để triển khai, kinh doanh hình thức nhà hàng mì Ringer Hut Việt Nam. Đặc biệt, nhà hàng mới của chúng tôi sẽ có thực đơn các món ăn được chế biến bằng kỹ thuật đặc thù, thơm ngon và mang đậm hương vị truyền thống, nguyên bản nổi tiếng của nhà hàng Ringer Hut tại Nhật Bản.

Đến với nhà hàng Ringer Hut Việt Nam, khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn với chất lượng Nhật “chính gốc” được tạo nên từ sợi mì, nước soup…sản xuất tại Nhật Bản. Nổi bật có:

  • Nagasaki Champon: Là món mì có nguồn gốc ở Tỉnh Nagasaki, Nhật Bản với đặc trưng sợi mì to, dai. Trên nền nước hầm xương heo, xương gà… và được bổ sung nhiều loại rau như bắp cải, giá, củ cải đỏ, bắp tươi…cùng thịt heo, chả cá…, thực khách có thể cảm nhận hương vị nguyên bản của nơi khởi nguồn sản phẩm bởi sự hòa quyện giữa sự mềm dai của sợi mì và độ tươi, giòn của các loại rau.

  • Nagasaki Saraudon: Tên gọi Việt Nam là Mì xào giòn Nhật Bản. Đây là món ăn có nhiều rau, nước soup sệt kết hợp với sợi mì chiên được tạo ra bằng kỹ thuật độc đáo chỉ có ở Ringer Hut. Món ăn mang hương vị truyền thống của đất nước hoa anh đào này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác trải nghiệm ẩm thực mới lạ cho thực khác Việt Nam.

【Về  Công ty CP Ringer Hut】

Kết quả hình ảnh cho ringer hut japan logo

Công ty Cổ phần Ringer Hut được thành lập vào năm 1962 tại tỉnh Nagasaki – Nhật Bản, có trên 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống và là một công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Tokyo. Hiện tại, Công ty Ringer Hut đã phát triển trên 750 nhà hàng tại Nhật Bản như nhà hàng Ringer Hut chuyên về “Nagasaki Champon”, “Nagasaki Saraudon”…, nhà hàng Hamakatsu chuyên về “Tonkotsu” …, và đối với thị trường nước ngoài thì Việt Nam là cửa hàng thứ 15.  

  • Địa chỉ: TOC Osaki Building 14F, 1-6-1, Osaki, Shinagawa-ku, Tokyo, Japan
  • Người đại diện: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Akimoto Hideki
  • Năm thành lập: Ngày 7 tháng 3 năm 1964
  • Vốn điều lệ: 9.002.000.000 Yên (dữ liệu vốn điều lệ hiện tại vào tháng 2 năm 2018)
  • Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh chuỗi nhà hàng.

Acecook Việt Nam (Tháng 4.2018)

Có thể bạn quan tâm
Acecook Việt Nam khai trương nhà hàng Ringer Hut Trương Định
13/08/2018 Sự kiện

Vào ngày 17/8/2018 sắp tới đây, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam sẽ cho khai trương nhà hàng Ringer Hut Trương Định ở số 54 đường Trương Định, Quận 1

Xem thêm  
Thông tin và hình ảnh những khách hàng đã trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Cơ hội trúng iPhone X”
19/07/2018 Khuyến mãi

Thông tin và hình ảnh những khách hàng đã trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Cơ hội trúng iPhone X” (tính đến ngày 15/05/2018) Đã có 22 VỊ KHÁCH đã được trao giải “iPhone X”: Và hơn 15 ngàn người đã trúng được “Thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ và 100.000đ” Danh sách trúng […]

Xem thêm  
Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Hảo Hảo sôi động cùng thể thao” cập nhật 03/07
11/07/2018 Khuyến mãi

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Hảo Hảo sôi động cùng thể thao”

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?