Có nên trụng mì qua nước sôi trước khi sử dụng?

Hoàn toàn không nên. Acecook Việt Nam cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo phù hợp quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, tùy vào hương vị của từng sản phẩm mà sợi mì sẽ được sử dụng các gia vị tẩm ướp phù hợp, cũng như sử dụng chiết xuất từ nghệ tươi hay bột nghệ để tạo nên màu vàng bắt mắt và cung cấp thêm dinh dưỡng cho người dùng. Vì thế, trụng mì trước khi ăn sẽ làm mất đi một phần dinh dưỡng cũng như hương vị đặc trưng, vị ngon hấp dẫn của mì ăn liền.

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay