Ra mắt sản phẩm mới mì không chiên Samưrai

Tp. Hồ Chí Minh ngày 06 tháng 05 năm 2019,

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời khẳng định uy tín, triết lý của công ty luôn quan tâm và chú trọng tới sức khỏe khách hàng, công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới: Mì không chiên ăn liền Samưrai, gồm hai hương vị Sườn heo và hương vị Nấm.

Sản phẩm với sợi mì dai kết hợp cùng nước súp thơm mùi thảo dược tự nhiên do phối trộn từ 7 gia vị giải cảm theo công thức của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng. Mỗi ngày bận rộn, dễ dàng có được một bữa ăn vừa ngon, vừa khỏe, vừa đáng tin.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Mì Không Chiên Mì Samưrai
  • Hương vị: Sườn heo, Nấm
Tên hương vị  Sườn heo  Nấm 
Trọng lượng gói  80 g 79 g
Quy cách thùng  24 gói 24 gói
Trọng lượng thùng  1,920 kg/thùng 1,896 kg/thùng
Kích thước thùng 24 355 * 270 * 130 mm 355 * 270 * 130 mm
Mã vạch trên gói  8934563110161 8934563113162
Mã vạch trên thùng 24  8934563323530 8934563323431
Giá bán lẻ 

 

8,500 – 10.000 vnđ/gói

(tùy từng hệ thống bán hàng)

8,500 – 10.000 vnđ/gói

(tùy từng hệ thống bán hàng)

 

 

 

 

 

Hương vị Sườn heo

 

Trọng lượng: 80g

Thùng 24 gói

 

 

 

 

Hương vị Nấm

 

Trọng lượng 79g

Thùng 24 gói

 

THÔNG TIN VỀ ACECOOK VIỆT NAM

Điều mà chúng tôi cho là quan trọng nhất đó chính là đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “ẩm thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua Phương châm “Cook happiness”. Tất cả sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Theo đó, không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi khoảng 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có  những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc… Đặc biệt, là công ty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và mong muốn trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
“Gia” chi cho đời thêm thi “vị”!
20/05/2019 Tin tức

Gia vị đã gắn liền với sức khỏe từ khi có bóng dáng con người trên mặt địa cầu. Y học dân gian nào, từ Đông sang Tây, cũng gắn liền với kinh nghiệm hoán chuyển gia vị từ tủ bếp vào tủ thuốc. Không ai buồn hỏi chị bán cháo lòng vì sao có […]

Xem thêm  
Giao lưu y học cùng BS Lương Lễ Hoàng
09/05/2019 Sự kiện

[Giao lưu y học cùng BS Lương Lễ Hoàng] – “HÃY BIẾN THỰC PHẨM THÀNH THUỐC TỐT” Ngày 06/5/2019, Công ty Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền đầu tiên tại thị trường Việt Nam có sử dụng các nguyên liệu là thảo dược – Mì SAMƯRAI. Sản phẩm mì […]

Xem thêm  
Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Miến Phú Hương – Nâng Niu Vẻ Đẹp Việt”
10/04/2019 Khuyến mãi

Mời quý khách hàng xem danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Miến Phú Hương – Nâng Niu Vẻ Đẹp Việt” đầy đủ tại đây.

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?