logotheoloaisanpham

TỰ HÀO SỢI GẠO VIỆT NAM

Từ những hạt gạo thơm ngon qua công nghệ hấp chính hiện đại tạo nên sợi hủ tiếu dai ngon, thấm vị… kết hợp với bí quyết chế biến nước súp đậm đà, độc đáo với đặc trưng riêng của món ăn phương Nam đã tạo nên tô hủ tiếu Nhịp Sống hấp dẫn và lôi cuốn, sẽ ngây ngất níu chân thực khách với món ăn dân dã và bình dị này.

Hướng dẫn sử dụng

Bước/Cách 1
Cho vắt hủ tiếu ,gói súp bột , gói dầu và gói rau sấy vào tô
Bước/Cách 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước/Cách 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 272 kcal
Chất béo: 7.9 g
Carbohydrat: 46.6 g
Chất đạm: 3.6 g
Thành phần
Gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột khoai mì, dầu tinh luyện, muối, mỡ heo, rau cần, bột ngọt (E621), đường, bắp cải sấy, gia vị (tỏi, hành, tiêu, ớt), bột tôm, giả thịt (làm từ đậu nành), axit amin, hẹ sấy, Disodium 5' inosinate Disodium 5' guanilate (E631,E627), chiết xuất từ nấm men, hành lá sấy, ớt sấy, sodium carboxymethyl cellulose (E466), sorbitol (E420), lecithin (E322), chất tạo ngọt tổng hợp (E951), chất chống oxy hoá (E320,E321)

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực