logotheoloaisanpham

Tăng cường thể lực - Bứt phá đam mê

Lần đầu tiên có một loại mì thể thao ăn liền được tư vấn công thức dinh dưỡng bởi Viện y học ứng dụng Việt Nam (VIAM). Sản phẩm chứa 10g Protein, đạt đến sự cân bằng về tỷ lệ đạm – carbohydrate xấp xỉ 1:4, hàm lượng chất béo chỉ 11g và bổ sung đến 9 vitamin, khoáng chất thiết yếu với nồng độ tối thiểu 10% nhu cầu hàng ngày, hơn 300 Kcal năng lượng, thích hợp cho 1 bữa ăn phụ tiện lợi và đầy dinh dưỡng của người chơi thể thao. SPORT+ ACTIVE giúp người dùng khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng để thỏa sức chơi môn thể thao mình muốn, làm những điều mình thích, không ngừng vươn cao, tận hưởng niềm vui chiến thắng.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/sport">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
- Mở nắp ly đến vạch có mũi tên, cho các gói gia vị vào ly.
Bước 2
- Chế nước sôi đến vạch của ly, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 3
- Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 310 kcal ~2 quả trứng gà
Chất béo 11,0 g ~1 quả trứng gà
Carbohydrate 42,8 g ~2 củ khoai tây
Chất đạm 10,0 g ~50g thịt gà
Xơ inulin 1,1 ~ 2,9 g ~1-3 quả chuối tiêu
Natri 900 mg -
Kali 900 mg ~2-3 quả chuối tiêu
Phospho 120 mg ~125ml sữa bò tươi
Calci 70 ~ 162 mg ~1 hộp sữa chua
Magnesi 40 ~ 88 mg ~120-240g đậu cove
Sắt 3,0 ~ 7,9 mg ~200-480g thịt bò nạc
Kẽm 2,9 ~ 10,3 mg ~1-3 lòng đỏ trứng gà
Vitamin B1 0,9 ~ 2,2 mg ~100-240g thịt lợn nạc
Vitamin B6 0,9 ~ 2,2 mg ~100-200g gan bò
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, đường, muối, chất nhũ hóa (466), chất ổn định (451(i), 452(i)), chất tạo xốp (500(ii)), phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321).
Các gia vị: Protein đậu nành, hỗn hợp vitamin và khoáng chất (vitamin mineral premix V3) 27,56 g/kg (calci, magnesi, sắt, kẽm, vitamin B1, vitamin B6), chất xơ hòa tan inulin 23,62 g/kg, đường, bột protein heo (scanpork D-90), chất thay thế muối (muối kali), đậu đỏ sấy 18,37 g/kg, muối, thịt heo sấy, chất điều vị (621, 631, 627), tôm sấy, hương liệu tổng hợp (hương bò, hương tinh dầu phở, hương bò rau thơm, hương đậu đỏ), tinh bột khoai mì, các gia vị (ớt, tỏi, tiêu), chất chống đông vón (551), chiết xuất nấm men, bột kem không sữa, hành lá sấy, chiết xuất thịt bò 1,70 g/kg, phẩm màu paprika oleoresin tự nhiên, dầu cọ.
Các nhóm chất NGƯỠNG DUNG NẠP TỐI ĐA * THEO PHỤ LỤC 2 THÔNG TƯ 43/2014/TT-BYT
Trẻ em Trẻ nhỏ Thiếu niên 9-13 tuổi Vị thành niên 14-18 tuổi

14-18

Người lớn >=19 tuổi Người già >=51 tuổi Phụ nữ có thai Phụ nữ cho con bú
< 6 tháng 6-12 tháng 1-3 tuổi 4-8 tuổi Trai Gái Trai Gái Nam Nữ Nam Nữ
Magnesi (mg) KC KC 65 110 350 350 350 350 350 350 350 350 350 350
Sắt (mg) 40 40 40 40 40 40 45 45 45 45 45 45 45 45
Kẽm (mg) 4 5 7 12 23 23 34 34 40 40 40 40 40 40
Vitamin B6 (mg) KC KC 30 40 60 60 80 80 100 100 100 100 100 100

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực