Mì ăn liền đắt và rẻ khác nhau như thế nào?
Sản phẩm mì ăn liền có nhiều phân cấp, do đó đa dạng về giá thành. Sự khác biệt này có nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như:
+ Sự khác biệt về khối lượng, thành phần và lượng nguyên liệu sấy sử dụng trong sản phẩm. Ví dụ như một số dòng sản phẩm cao cấp chứa nhiều nguyên liệu sấy như thịt, tôm, trứng, rau sấy (đậu hà lan, cải sấy…) thì có giá thành cao hơn các sản phẩm thông thường.
+ Các dòng sản phẩm tô, ly, khay thường có giá thành cao hơn sản phẩm dạng gói do chi phí bao bì và thành phần, bổ sung nhiều nguyên liệu sấy.
Các câu hỏi khác
- Mì ăn liền có gây ung thư?
- Mì ăn liền có gây khó tiêu không?
- Mì ăn liền có gây ra sạn thận hay không?
- Mì ăn liền có chứa nhiều Trans fat, dễ gây ra các bệnh tim mạch hay không?
- Mì ăn liền gây nóng trong người và nổi mụn?
- Mỗi ngày nên ăn tối đa bao nhiêu gói mì?
- Phụ gia thực phẩm sử dụng trong mì ăn liền có gây ảnh hưởng đến sức khỏe?
- Gói súp trong mì ăn liền có gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?
- Sán/ giòi trong mì ăn liền có thật không?
- Bao bì ly / tô / khay nhựa chứa mì ăn liền có an toàn không?
- Mì ăn liền đốt cháy được có phải hiện tượng lạ?
- Thành phần bột ngọt trong gói súp gia vị có an toàn?
- Gói dầu gia vị trong mì ăn liền có an toàn không?
- Độ dai mềm của sợi mì có phụ thuộc vào giá sản phẩm?
- Có nên trụng mì qua nước sôi trước khi sử dụng?
- Ăn mì sống có an toàn hay không?
- Vì sao phải chế mì và chờ trong 3 phút?
Gửi câu hỏi của bạn