Mì ăn liền đắt và rẻ khác nhau như thế nào?

Sản phẩm mì ăn liền có nhiều phân cấp, do đó đa dạng về giá thành. Sự khác biệt này có nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như:

+ Sự khác biệt về khối lượng, thành phần và lượng nguyên liệu sấy sử dụng trong sản phẩm. Ví dụ như một số dòng sản phẩm cao cấp chứa nhiều nguyên liệu sấy như thịt, tôm, trứng, rau sấy (đậu hà lan, cải sấy…) thì có giá thành cao hơn các sản phẩm thông thường.

+ Các dòng sản phẩm tô, ly, khay thường có giá thành cao hơn sản phẩm dạng gói do chi phí bao bì và thành phần, bổ sung nhiều  nguyên liệu sấy.

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay