logotheoloaisanpham

MinChen là mì ăn liền vắt nhỏ bỏ vừa chén ăn cơm với gói súp đi kèm, rất thích hợp dùng làm bữa phụ hoặc món canh ăn kèm bữa chính. Có thể điều chỉnh được lượng vắt mì và súp thích hợp với nhu cầu sử dụng của từng người và bối cảnh ăn uống.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-minchen">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH DÙNG
Bước 1
- Cho 1 vắt mì và 1 gói gia vị vào chén
Bước 2
- Chế nước sôi vào khoảng 180ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
- Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Năng lượng 136 kcal
Chất đạm 3,4 g
Carbohydrat 19,9 g
Đường tổng số 1,9 g
Chất béo 4,8 g
Chất béo bão hòa 2,7 g
Natri 1.027 mg
Thành phần
Vắt mì: Bột mì 650,14 g/kg, dầu cọ, tinh bột khoai mì 52,01 g/kg, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (621), chất làm ẩm (451(i)), chất điều chỉnh độ acid (501(i), 500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321).
Gói gia vị: Muối, đường, chất điều vị (621, 631, 627, 950), các gia vị (ớt, tỏi, tiêu), chất điều chỉnh độ acid (330), bột tôm 2,42 g/kg, bột nước mắm, hương liệu (tổng hợp, tự nhiên), chất chống đông vón (551), hành lá sấy, phẩm màu paprika oleoresin tự nhiên, dầu cọ, tinh bột khoai mì 0,16 g/kg.
Thành phần có chứa: Bột mì, cá, tôm.
Contains: Wheat flour , fish, shrimp
CƠ CẤU TÚI:4 vắt + 4 gói gia vị

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực