Mì ăn liền có chứa nhiều Trans fat, dễ gây ra các bệnh tim mạch hay không?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo, tiêu thụ Trans fat nên dưới 1% tổng năng lượng một ngày để phòng bệnh tim mạch. Nếu nhu cầu năng lượng trung bình của người trưởng thành là 2,000 kcal/ngày thì lượng Trans fat nên dưới 20 kcal (~2g).

Tại Acecook Việt Nam, chúng tôi thực hiện kiểm soát Trans fat từ khâu nhập dầu nguyên liệu và hạn chế tối đa việc phát sinh Trans fat trong quá trình sản xuất mì ăn liền. Kết quả phân tích Trans fat trong các sản phẩm mì ăn liền của Acecook Việt Nam rất thấp, chỉ dưới 0,04g/khẩu phần. Theo quy định của FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), nếu sản phẩm có chứa dưới 0,5g Trans fat / khẩu phần ăn thì được phép công bố “0 gam Trans fat”.

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay