Có phải mì ăn liền chứa nhiều chất béo Trans fat?

Trans fat vốn có trong tự nhiên ở một số loại thịt, sữa, các chế phẩm từ sữa… Còn trong công nghiệp, Trans fat sản sinh do quá trình đun nóng dầu ở nhiệt độ cao và hydrogen hóa dầu thực vật.

Tại Acecook Việt Nam, dầu dùng để chiên mì là dầu thực vật, được tách lọc tự nhiên bằng công nghệ làm lạnh, đồng thời trong quá trình chiên, dầu luôn được duy trì nhiệt độ ổn định, kiểm soát và đảm bảo chất lượng dầu luôn tươi mới.

Vì vậy, chỉ số Trans fat trong sản phẩm của Acecook Việt Nam rất thấp, dao động chỉ từ 0,01 – 0,04 gr/sản phẩm – đạt tiêu chuẩn “ Zero TRANS FAT” của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ(FDA). (Kết quả kiểm nghiệm được thực hiện tại Trung tâm 3 (2017) đối với 1 số sản phẩm mì chiên và không chiên).

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay