Độ dai mềm của sợi mì có phụ thuộc vào giá sản phẩm?
Giá cả sản phẩm không phụ thuộc vào độ dai hay mềm của sản phẩm. Sợi mì dai hay mềm tùy thuộc vào: loại bột sử dụng, công thức phối trộn, kỹ thuật nhào bột và kỹ thuật cán tấm lá bột.
Nhà sản xuất làm ra nhiều kiểu sợi như tròn hay dẹt với kích thước và độ dày – mỏng, nhiều khẩu cảm khác nhau như dai hay mềm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
Các câu hỏi khác
- Mì ăn liền có gây ung thư?
- Mì ăn liền có gây khó tiêu không?
- Mì ăn liền có gây ra sạn thận hay không?
- Mì ăn liền có chứa nhiều Trans fat, dễ gây ra các bệnh tim mạch hay không?
- Mì ăn liền gây nóng trong người và nổi mụn?
- Mỗi ngày nên ăn tối đa bao nhiêu gói mì?
- Phụ gia thực phẩm sử dụng trong mì ăn liền có gây ảnh hưởng đến sức khỏe?
- Gói súp trong mì ăn liền có gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?
- Sán/ giòi trong mì ăn liền có thật không?
- Bao bì ly / tô / khay nhựa chứa mì ăn liền có an toàn không?
- Mì ăn liền đốt cháy được có phải hiện tượng lạ?
- Thành phần bột ngọt trong gói súp gia vị có an toàn?
- Gói dầu gia vị trong mì ăn liền có an toàn không?
- Mì ăn liền đắt và rẻ khác nhau như thế nào?
- Có nên trụng mì qua nước sôi trước khi sử dụng?
- Ăn mì sống có an toàn hay không?
- Vì sao phải chế mì và chờ trong 3 phút?
Gửi câu hỏi của bạn