logotheoloaisanpham

Chua cay TOMYUM, bật tung cảm xúc

Mì ly Handy Hảo Hảo được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản với thành phần nguyên liệu phong phú cùng sợi mì có kích cỡ vừa phải, sợi dai trơn, tẩm vị thơm ngon, hòa quyện cùng nước súp giàu hương vị. Kiểu dáng ly thon gọn, dễ cầm nắm dù chỉ bằng một tay giúp bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương vị quen thuộc của Hảo Hảo mọi lúc mọi nơi. Handy Hảo Hảo là sản phẩm phù hợp với cuộc sống ngày càng bận rộn và năng động hiện nay.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-ly-handy-hao-hao">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Mở nắp ly đến vạch có mũi tên, cho các gói gia vị vào ly.
Bước 2
Chế nước sôi đến vạch của ly, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Năng lượng 297 kcal
Chất béo 11,2 g
Carbohydrate 42,1 g
Chất đạm 7,0 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (621), chất ổn định (451(i), 501(i)), chất nhũ hóa (466), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321). Các gia vị: Dầu cọ, đường, muối, chất điều vị (621, 631, 627, 951), bột kem không sữa, các gia vị (ớt, tỏi, tiêu, riềng, hành), protein sấy hương vị tôm, cà rốt sấy, hành lá sấy, chất điều chỉnh độ acid (330), chất thay thế muối (muối kali), bột tôm, bột sữa dừa, tinh bột khoai mì, bột mực, chất chống đông vón (551), hương liệu (hương tomyum tự nhiên, hương tỏi tổng hợp, hương chanh giống tự nhiên), phẩm màu paprika oleoresin tự nhiên, nước mắm, lá chanh.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực