logotheoloaisanpham

Chất lượng Nhật Bản cho bữa ăn ngon

Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook chính là “bảo chứng” cho chất lượng của mỗi gói mì Hảo Hảo trước khi được tung ra thị trường. Đây cũng chính là tôn chỉ giúp thương hiệu mì Hảo Hảo luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt ngay từ khi mới “ra mắt” thị trường vào năm 2000.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt mì, gói súp bột, gói dầu vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và sử dụng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 350kcal
Chất béo: 13.0g
Carbohydrate: 51.4g
Chất đạm: 6.9g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, dầu shortening, tinh bột khoai mì, muối, dịch chiết xuất từ cá, pentasodium triphosphate (E451i), chất ổn định (E500i, E501i), màu tự nhiên: nghệ (E100), chất tạo ngọt tổng hợp (E950), chất chống oxi hóa (E320, E321). Súp: Dầu tinh luyện, muối, đường, bột ngọt (E621), bột tôm, gia vị (tiêu, ớt, tỏi, rau thơm), hành lá sấy, acid citric (E330), Disodium 5' - inosinate Disodium 5' - guanilate (E631, E627), màu tự nhiên: hạt điều (E160b), chất tạo ngọt tổng hợp (E951), chất chống oxy hóa (E320, E321)

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực