Thành phần bột ngọt trong gói súp gia vị có an toàn?

Bột ngọt (mì chính) là tên thường gọi của Monosodium Glutamate (viết tắt là MSG).

MSG có sẵn trong các thực phẩm tự nhiên như thịt, cá, sữa (kể cả sữa mẹ) và có trong nhiều loại rau quả như cà chua, đậu hà lan, bắp, cà rốt … Khi sử dụng trong thực phẩm, MSG có tác dụng làm tăng vị ngon cho món ăn.

Đây là một trong những phụ gia thực phẩm đã được nghiên cứu sâu rộng và chuyên sâu nhất bởi các viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới trong một thời gian dài, bao gồm hàng trăm cuộc thí nghiệm toàn diện trên động vật và cả cơ thể người để đưa ra kết luận: bột ngọt đảm bảo an toàn.

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay