Ly- tô – khay nhựa chứa mì ăn liền của Acecook Việt Nam có an toàn không?

Tại Acecook Việt Nam, các nguyên liệu làm ly, tô, khay đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín và đạt chứng nhận an toàn trong thực phẩm. Ly nhựa, tô xốp, khay xốp của Acecook Việt Nam không chỉ sử dụng cho sản phẩm nội địa mà còn được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới, đáp ứng yêu cầu chất lượng của các thị trường khó tính như Châu Âu.

Nguyên liệu nhựa đều được kiểm soát chất lượng tuân thủ theo “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp thực phẩm QCVN 12-1: 2011/BYT” (bao gồm các quy định kiểm tra chỉ tiêu an toàn thôi nhiễm kim loại nặng, thử nghiệm ngâm trong dung môi và nước ở điều kiện nhiệt độ và thời gian xác định).

Hinh2_Ly nhua

Ngoài ra, Acecook Việt Nam luôn kiểm soát nghiêm ngặt các chỉ tiêu về hàm lượng các chất có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng gây ung thư như Bisphenol A, hàm lượng dẫn xuất phtalates… và thôi nhiễm kim loại nặng có thể có trong nguyên liệu, đảm bảo tuân thủ theo qui định Cộng đồng chung Châu Âu (Regulation EU No10/2011). 

Gửi câu hỏi của bạn

avatar

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay