logotheoloaisanpham

XỐT ĐẬM ĐÀ, SỢI DAI NGON

Miến trộn Phú Hương với sợi bổ sung tinh bột đậu xanh cho sợi miến dai, tơi, kết hợp với bí quyết từ gói xốt thơm ngon, đậm đà hương vị, cùng với các loại rau bắt mắt sẽ mang đến món miến trộn hấp dẫn như được đầu bếp chế biến một cách công phu.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
Cho vắt miến và gói rau sấy vào tô.
Bước 2
Chế khoảng 400 ml nước sôi vào tô, đậy nắp lại chờ trong 3 phút.
Bước 3
Chắt ráo nước.Cho gói súp sệt vào, trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 252 kcal
Chất béo : 7,7 g
Carbohydrate: 43,8 g
Chất đạm: 1,9 g
Thành phần
Vắt miến: Tinh bột khoai tây, chất làm dày (starch acetate (1420)), tinh bột khoai mì, tinh bột đậu xanh 19,84 g/kg. Các gói gia vị: Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), các gia vị (tỏi, hành, ớt, rau răm), đường, muối, chả cua sấy 21,20 g/kg (cá, cua, đậu nành, phẩm màu tự nhiên (carmin (120))), chất điều vị (mononatri L-glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), dinatri succinat (364(ii))), tôm, cà chua, protein đậu nành, nước tương, nấm mèo sấy, cà rốt sấy, bột mực, hành lá sấy, maltodextrin, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), hương hành tím phi tổng hợp (sữa), hương cua giống tự nhiên 0,27 g/kg, chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali (950)), chất bảo quản (kali sorbat (202)), hương tỏi tổng hợp, hương khói tổng hợp (đậu nành), phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c(i)), curcumin (100(i))).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực