Lá rong biển cuốn Bún Gạo Nhà Tôi

Sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa lá rong biển – biểu tượng ẩm thực Nhật Bản và bún gạo – tinh hoa ẩm thực Việt Nam đã tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn không thể chối từ. Xắn tay áo vào bếp trổ tài nào bạn ơi!

Salad miến tôm

Cách làm Salad miến tôm hấp dẫn từ Miến Phú Hương bạn đã thử chưa? Đây là món ngon lý tưởng có thể dùng làm món khai vị trong các bữa tiệc gia đình và chiêu đãi bạn bè. Xem ngay cách chế biến nào!

Bún gạo vẹm xanh thì là

Vẹm xanh mà được nấu chua cùng rau thì là thì trên cả tuyệt vời, nhất là nếu ăn kèm với Bún Gạo Nhà Tôi. Húp một muỗng canh nóng, cắn ngập răng một miếng vẹm, cảm nhận trọn vẹn độ tươi ngon của sợi bún dai mềm sẽ khiến bạn vừa ăn vừa xuýt xoa mãi không thôi