logotheoloaisanpham

Nhớ Mãi Mãi

Trong nhịp sống hối hả ngày nay, người tiêu dùng luôn quan tâm đến các sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, tính tiện lợi cao mà lại tiết kiệm thời gian chế biến. Hiểu được điều đó, Acecook Việt Nam đã cho ra đời các sản phẩm mì, bún, miến, phở, hủ tiếu ăn liền với thương hiệu Tô Nhớ Mãi Mãi với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với đặc trưng của từng vùng miền. Người tiêu dùng có thể thưởng thức món ngon tròn vị ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn sử dụng

Bước/Cách 1
Mở nắp tô đến vạch có mũi tên cho vắt hủ tiếu và các gói gia vị vào
Bước/Cách 2
Chế nước sôi đến vạch của tô, đậy nắp và chờ 3 phút
Bước/Cách 3
Trộn đều và sử dụng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 350 Kcal
Chất béo: 15.2 g
Carbohydrate: 46.1 g
Chất đạm: 7.1 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột khoai mì, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất điều chỉnh độ acid (natri cacbonat (500(i))), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))), bột nghệ.
Các gói gia vị: Dịch me, dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), muối, đường, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), disodium succinate), tôm (tôm 63,8 %, cá, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c), carmin (120))), các gia vị (ớt, hành, sả, riềng, gừng), củ hành tím sấy (hành 98,2 %, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c)), hành lá sấy, rong biển sấy, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), nước mắm, ngò gai sấy, chiết xuất nấm men, hương chanh tổng hợp, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i))), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)).
CƠ CẤU : 4 gói: gói súp bột, gói súp sệt, gói dầu, gói rau sấy.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực